Kem lót chống nắng tuyệt vời nhất đến từ BiMore

Nếu bạn muốn tìm một loại kem lót có chỉ số chống nắng hoàn hảo, để tiết kiệm thời gian khi trang điểm buổi sáng, thì đừng bỏ qua Kem chống nắng gấc BiMore.

Là loại kem chống nắng vật lý lai hóa học, Kem chống nắng gấc BiMore có kết cấu mượt mà, phân tán đều trên da, ráo mịn chứ không gây bóng nhờn. Vì vậy, Kem chống nắng gấc tạo hiệu ứng cải thiện bề mặt giúp kem nền, phấn trang điểm bám đều trên mặt, không gây loang lổ, bết dính trong ngày hè. Quan trọng hơn, thành phần Kem chống nắng gấc giúp làm êm dịu da và hạn chế kích ứng, dù là từ môi trường, khẩu trang hay những sản phẩm trang điểm bạn mới sử dụng.

Những nỗi sợ hãi khi trang điểm nhiều gây nổi mụn, trang điểm nhiều gây lão hóa hay trang điểm nhiều làm khô da đều sẽ tan biến khi bạn dùng Kem chống nắng gấc BiMore làm kem lót. Bạn có thể yên tâm làm điệu với nhiều phong cách trang điểm mỗi ngày mà đã có Kem chống nắng gấc bảo vệ tối ưu. Kết cấu tiệp vào da giúp bạn có thể kết hợp Kem chống nắng gấc với cả những lớp trang điểm cầu kỳ hoặc một lớp trang điểm mỏng nhẹ tự nhiên như phủ sương.

Kem chống nắng gấc BiMore chứa công thức chống nắng phù hợp với cả những làn da nhạy cảm. Những cô gái còn bỡ ngỡ, e ngại trang điểm giờ đã có Kem chống nắng gấc đồng hành, “canh gác” cho làn da khi bắt đầu tập tành với kem nền, phấn nước. Vitamin A dồi dào trong Kem chống nắng gấc BiMore còn âm thầm tăng cường sức đề kháng cho làn da, càng chăm chỉ dùng càng giúp da sáng mịn cho đến một ngày chỉ cần thoa Kem chống nắng gấc thôi là bạn đã tự tin và trang điểm đơn giản chỉ trong vài phút.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công