Món quà tình yêu đã bền bỉ nên duyên cho biết bao cặp đôi

Mùng 3 Tết Tân Sửu năm nay trùng với Ngày lễ Tình Yêu Valentine's Day! Các cặp đôi có dự định du xuân hay đi cầu duyên ở nơi nào chưa ạ? 

Nếu muốn rước sẵn một tấm “bùa yêu” phù hộ cho tình duyên nở rộ, tự tin nói lời yêu thương, thì trước Tết các nàng đừng quên chuẩn bị cho mình thỏi Son dưỡng gấc BiMore – món quà tình yêu đã bền bỉ nên duyên cho biết bao cặp đôi từ năm 2014 cho đến nay!

Dù muốn trang điểm với son màu đậm quyến rũ, hay khoe gương mặt tươi tắn tự nhiên, thì cô gái nào cũng phải chăm sóc cho bờ môi mình thật ẩm mịn, không khô tróc bong nẻ cái đã. Qua hàng trăm lượt đánh giá, phản hồi chân thực của khách hàng BiMore, Son dưỡng gấc vẫn luôn là giải pháp hiệu quả nhất để nâng cấp làn môi ngay tại nhà, giúp đôi môi mọng mịn, tươi màu hơn và tuyệt đối an toàn nếu đối phương có vô tình... nếm phải. 

Dù là lần hẹn đầu tiên, hay đã là kỷ niệm ngày cưới thứ vài chục, thì cứ Valentine là phụ nữ vẫn luôn phải đối mặt với câu hỏi: Làm sao để thực sự quyến rũ trước mặt chàng? Đáp án thực ra đơn giản hơn bạn nghĩ: Nếu muốn được người khác mê đắm, tất nhiên trước hết phải tự mê đắm chính mình! Nếu đến đôi môi của mình mà còn chẳng muốn chạm vào thì tất nhiên làm sao quyến rũ ai được? 

Vậy nên, trước Tết Tình Yêu năm nay, kính đề nghị các mỹ nhân của BiMore không được lơ là quy trình chăm sóc cho làn môi yêu dấu. Chớ vì chiếc khẩu trang đánh lạc hướng mà quên mất rằng môi hở thì răng lạnh mà môi nẻ thì chăn đơn gối chiếc không biết chừng. Mỹ phẩm xanh BiMore vẫn ở đây, âm thầm chi viện hàng nghìn thỏi Son dưỡng gấc cho túi xách của các chị em, để đảm bảo rằng dù có chuyện gì xảy ra, thì Mùng 3 Tết năm nay, hoa tình yêu vẫn nở, ai dù không văn vở thì cũng có người nắm tay, nếu không biết thả thính cho hay thì chỉ cần dưỡng môi rồi cười một cái là chàng ta tự mình quy phục!

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang...

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang như thế nào cho sạch sâu?

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng...

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ...

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công