Nâng niu sức khỏe với rượu ngâm hạt gấc

Phụ nữ có thể không uống rượu vang, rượu champagne, nhưng nên sở hữu cho riêng mình một chai Rượu ngâm hạt gấc để ngâm chân và xoa bóp.

Ngâm chân với nước ấm pha Rượu hạt gấc chính là một liệu pháp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, nhức mỏi, dưỡng da chân mềm mại hồng hào.

Với khả năng tăng cường tuần hoàn, giảm nhức mỏi, Rượu ngâm hạt gấc còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon, từ đó nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da và làm chậm quá trình lão hóa. Để nhận được lợi ích này, bạn có thể dùng Rượu ngâm hạt gấc để pha nước ngâm chân giống như liệu pháp nói trên, hoặc dùng để xoa bóp, massage, xoa dịu các vùng chai sần trên cơ thể.

Rượu ngâm hạt gấc là một cách tiếp cận rất khác với khái niệm “Spa tại nhà”. Bởi “Spa” với Rượu ngâm hạt gấc sẽ không chỉ là để làm đẹp, mà nó đúng nghĩa là một không gian để phục hồi sức khỏe, tái tạo năng lượng. Chăm sóc bản thân với Rượu ngâm hạt gấc mỗi tối là cơ hội để bạn sống chậm lại, quan tâm, lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn, sắp xếp lại nhịp sinh hoạt của mình, và được quyền từ chối những nghĩa vụ nặng nề khiến tâm trí quá tải.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công