Nên chọn dầu dưỡng thế nào trong thời tiết oi bức?

Điều có thể dễ dàng nhận thấy là khi thời tiết nóng bức, nhễ nhại, bạn càng nên ưu tiên chọn các loại dầu dưỡng có kết cấu lỏng nhẹ, nhanh thấm. Một số loại dầu dưỡng có tỷ lệ acid béo đặc biệt còn có thể giúp điều tiết lượng bã nhờn trên da, giúp da có độ thông thoáng, dễ chịu hơn trong ngày nóng. Loại dầu điển hình cho dạng này là dầu hoa anh thảo và dầu mâm xôi đỏ.

Bạn cũng nên kết hợp các loại dầu lỏng nhẹ trên với các loại dầu giàu chất chống oxy hóa để tăng cường bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV cũng như tác hại của ô nhiễm môi trường.

Các loại dầu đáng chú ý là dầu hạt xương rồng, dầu hướng dương, nếu có thể kết hợp cùng vài giọt tinh dầu hạt cà rốt thì khả năng đề kháng tia UV càng ấn tượng.

Tất cả ưu điểm của các loại dầu trên đều được tổng hợp trong sản phẩm Bambi beauty oil của Mỹ phẩm xanh Bimore.

Để tạo cảm giác dễ chịu nhất khi dưỡng da bằng dầu trong thời tiết oi bức, hãy thoa dầu dưỡng ngay sau bước toner, khi mà da vẫn còn ẩm và mát. Khi đó, bạn chỉ cần dùng 2-3 giọt dầu dưỡng là đủ massage dễ dàng trên da.

Nếu là ban đêm và bạn nằm ngủ trong môi trường điều hòa nhiệt độ, thì bạn nên tiếp tục thoa kem dưỡng ẩm sau lớp dầu dưỡng. Còn nếu là ban ngày thì bạn thoa kem chống nắng đủ liều lượng.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công