Nếu bạn phải chọn một thỏi son duy nhất trong túi xách

Túi xách của chúng ta còn phải đựng rất nhiều thứ quan trọng khác, và bạn chỉ còn đủ chỗ cho một cây son vừa lên màu đẹp vừa dưỡng môi mềm?

Không phải quá băn khoăn đâu, vì Son đỏ cam Gấc 28 của Mỹ phẩm xanh BiMore sẽ là lựa chọn xứng đáng cho vị trí vinh dự đó! Màu đỏ cam tươi tắn của son 28 đã được rất nhiều khách hàng BiMore kiểm chứng rồi. Tông màu này không kén da, lại phù hợp cho nhiều phong cách trang điểm. Đi làm mà thoa Son đỏ cam gấc thì lại càng có nhiều năng lượng cống hiến hơn. Đi chơi mà thoa Son đỏ cam gấc thì đảm bảo sẽ là cô gái rạng rỡ nổi bật trẻ trung nhất. 

Rất nhiều bạn gái thường thích chọn kiểu ví dạ tiệc nhỏ gọn khi đi hẹn hò với người thương. Vậy thì chẳng thể vừa mang riêng một thỏi son dưỡng kèm thêm một thỏi son màu được. Son đỏ cam gấc 2 trong 1 vừa có khả năng dưỡng môi mềm mướt, độ bóng rất nhẹ, rất thanh lịch, lại lên màu tươi như thể sức sống và tình yêu đã tự nó nhuốm màu cho đôi môi xinh đẹp kia rồi.

Không chỉ quý phái với thành phần dầu xương rồng đắt giá, giàu dưỡng chất, Son đỏ cam gấc 28 còn có thiết kế dạng thỏi sang trọng, dù đứng trước gương nhà tắm hay ngồi ngay trên bàn làm việc để dặm lại màu son, bạn cũng thấy vô cùng tự tin. Một thỏi son duy nhất, nhưng lại thể hiện rất nhiều về khí chất của chủ nhân dùng thỏi son ấy: trẻ trung, thông thái, không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng chỉn chu.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công