Nếu nàng tự tin thì nàng sẽ quyến rũ

“Không cần biết người phụ nữ đó có ngoại hình như thế nào, chỉ cần nàng tự tin thì nàng sẽ quyến rũ”. - Bạn có biết câu nói đó là của ai không? Chính là của cô đào nóng bỏng Paris Hilton – hình tượng trong mơ của rất nhiều người trên thế giới.

Vậy cho nên, dù bạn có cố gắng bắt chước bao nhiêu trào lưu làm đẹp từ Đông sang Tây, có chi bao nhiêu tiền để sửa sang nhan sắc, chỉ cần bạn thiếu đi lòng tự tin, chỉ luôn nghĩ rằng mình là người kém cỏi, luôn phải che giấu khuyết điểm để hướng tới một sự hoàn hảo giả dối, thì bạn sẽ không bao giờ tìm ra được sức quyến rũ đích thực.

Khi bạn quên đi những hình tượng hoàn hảo mà xã hội áp đặt cho phụ nữ, thì bạn sẽ tìm được sự tự tin. Và chính lúc tự tin với cái đẹp của mình, bạn sẽ hoàn hảo nhất.

Nếu như những thương hiệu mỹ phẩm khác luôn thúc giục bạn phải cố gắng làm đẹp theo chuẩn mực nào đó, luôn tìm cách tấn công vào những yếu điểm tự ti của phụ nữ.

Thì Mỹ Phẩm Xanh Bimore muốn tất cả khách hàng của mình đều có thể “Tự tin đẹp không cần hoàn hảo”.

- Hãy tự tin rằng bạn có thể chăm sóc cho bản thân mình, rằng bạn có thể tìm hiểu được những kiến thức làm đẹp chân chính mà không cần mù quáng tin theo những lời quảng cáo rầm rộ.

- Hãy tự tin rằng bạn có thể để những tổn thương trên làn da, mái tóc, đôi môi được phục hồi một cách tự nhiên, và bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống của mình mà không cần vội vã dưỡng trắng da, trị mụn cấp tốc, chống lão hóa cấp kỳ hay trị thâm môi chỉ sau một cái chớp mắt.

- Và hãy tự tin rằng, thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn những giá trị tốt nhất, hoàn hảo nhất và bền vững nhất – để bạn không bao giờ mất đi tình yêu với chính bản thân mình.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công