Những giọt dầu dưỡng "vàng" cho đôi mắt

Nếu phải chờ đến tận World Cup năm 2022 vừa rồi bạn mới nghe đến đất nước Ma-rốc, thì chứng tỏ bạn chưa phải là fan cuồng của Dầu hạt xương rồng do Bimore nhập khẩu trực tiếp từ Ma-rốc rồi! 

Dầu hạt xương rồng chuẩn Ma-rốc vẫn luôn là một trong những loại “vàng” đắt đỏ nhất, với hàm lượng vitamin E ưu việt, nên được ưu tiên chăm sóc cho vùng da quanh mắt như một cách nâng niu nơi “cất chứa thời gian” này.

Được sinh trưởng trong môi trường sa mạc khắc nghiệt, cây xương rồng sẽ tích lũy những dưỡng chất quý giá nhất trong những hạt bé xíu của nó. Từ đó, dầu hạt xương rồng đem lại hiệu quả bảo vệ da, chống oxy hóa và chống lão hóa vượt bậc.

Vùng đuôi mắt – nơi những vết chân chim dễ hình thành – sẽ hưởng trọn hiệu quả chống lão hóa từ dầu hạt xương rồng, khi được dưỡng ẩm và massage đều đặn với những “giọt vàng” này hàng ngày.

Nhiều phụ nữ còn xóa tan được quầng thâm dưới mắt nhờ dầu hạt xương rồng. Dầu hạt xương rồng của Bimore lại còn là dầu đạt tiêu chuẩn Organic nên giữ nguyên được dưỡng chất cao nhất, hoàn toàn lành tính với vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Đây quả thực là một thứ “vàng” có thể thấm vào da, thấm vào cái đẹp chứ không chỉ là thứ vàng lấp lánh đeo bên ngoài. Bởi lẽ, đôi mắt trẻ trung chính là thứ tài sản quý giá của phụ nữ, nên đầu tư “vàng” cho nó cũng không phải chuyện gì quá hoang đường

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân...

Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công