Những thay đổi giúp tối ưu hóa hiệu quả dưỡng da trong mùa thu đông

Thời tiết hanh khô, nhiệt độ thấp cũng những thay đổi thất thường trong giai đoạn chuyển mùa có thể khiến làn da yếu đi. Đây chính là lúc bạn cần nâng cấp quy trình dưỡng da, từ cả mặt tư duy lẫn cách chọn sản phẩm.

Kem dưỡng chứa vitamin C

Trong mùa hanh khô này, hãy lựa chọn một tuýp kem dưỡng ẩm chứa vitamin C. Việc dùng kem dưỡng chứa vitamin C sẽ giúp duy trì độ ẩm tốt hơn, phát huy công dụng của vitamin C trong việc làm mờ thâm, sáng da và chống lão hóa, lại giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhất là vào buổi sáng.

Sản phẩm gợi ý: Kem gấc dưỡng da mờ thâm

Bổ sung niacinamide

Niacinamide chính là tên gọi khác của vitamin B3. Đây là thành phần vừa hạn chế tiết dầu, vừa ngăn ngừa mất nước, rất phù hợp cho nhu cầu chăm sóc mùa hanh khô. Bạn có thể chọn toner hoặc serum chứa niacinamide, thậm chí kem dưỡng hay mặt nạ chứa niacinamide đều đem đến hiệu quả khác biệt.

Sản phẩm gợi ý: Kem nám Bimore

Không quên chống nắng

Tia UV ngày một mạnh lên và những người chăm chống nắng cả trong mùa thu đông sẽ có làn da đẹp hơn hẳn những người chỉ chống nắng trong mùa hè. Bạn chỉ cần chú ý cấp ẩm tốt trước bước chống nắng buổi sáng thì sẽ thấy làn da vẫn sẽ mịn mượt và kem chống nắng tiệp vào da dễ dàng hơn.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng

Chống oxy hóa

Làn da thiếu sức sống mùa thu đông sẽ không còn là nỗi ám ảnh của năm nay, khi bạn biết bổ sung các thành phần chống oxy hóa vào quy trình dưỡng da. Hai thành phần chống oxy hóa hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho làn da Việt Nam là vitamin E và vitamin A, đặc biệt là lycopene có trong dầu gấc.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Gấc 21in1

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công