Nóng quá... trôi cả tóc là có thật

Thời tiết nóng 40 độ có làm nàng nào bị rụng tóc nhiều hơn không? Dù bạn có cắt tóc ngắn đi bao nhiêu cho mát thì nắng nóng vẫn có thể khiến tóc rụng bất thường, khiến tóc càng thêm thưa mỏng, mất đi vẻ nữ tính tự tin.

Nguyên nhân hàng đầu khiến tóc rụng mùa nắng nóng chính là mồ hôi và bã nhờn. Khi da đầu không được thông thoáng, chất dinh dưỡng từ cơ thể sẽ khó tiếp cận được sợi tóc. Tóc của chúng ta vì thiếu dưỡng chất thiết yếu sẽ nhanh gãy rụng hơn, đôi khi trơ ra cả một mảng da đầu sau một mùa hè gay gắt.

Mồ hôi cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến độ pH trên da đầu. Điều này không chỉ dẫn đến gàu, ngứa, làm mái tóc bết xẹp, mất đi độ bồng bềnh, mà cũng làm hỏng đi môi trường lý tưởng cho sợi tóc sinh trưởng. 

Để làm sạch triệt để mồ hôi trong mùa hè, nhiều nàng lại chọn cách gội đầu thường xuyên hơn, gội đầu hàng ngày, thậm chí cố tình chọn một loại dầu gội tạo bọt thật mạnh để làm sạch da đầu. Nhưng các chất tẩy rửa mạnh lại càng khiến da đầu tổn thương, từ đó tóc rụng khó kiểm soát và còn khiến mái tóc thêm xơ yếu.

Hãy quay lại với những công thức gội đầu an toàn, lành tính, được “hiện đại hóa” trong chai Gội đầu thảo mộc 7in1 tiện lợi của Bimore. Độ pH cân bằng với các thành phần làm sạch dịu nhẹ giúp bạn gột bỏ mồ hôi, bã nhờn, bụi bẩn trên mái tóc mùa hè, đồng thời cung cấp dưỡng chất để sợi tóc mọc dài và khỏe. Với khả năng làm sạch tự nhiên của gừng, vỏ bưởi, lá tre, cùng hương thơm thanh mát sảng khoái của cây mùi già và tinh dầu vỏ chanh, Gội đầu thảo mộc 7in1 chính là đáp án cho bài toán chăm sóc tóc mùa nắng nóng, cho bạn cảm giác thoáng sạch và yên tâm không lo gãy rụng.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công