Nước tắm xả xui cho tháng củ mật

Bước sang tháng 12 Âm lịch, nhiều người thường cảm thấy lo âu vì một số rắc rối, áp lực cuối năm. Chính vì những lo âu, căng thẳng này lại khiến ta dễ sơ suất và tạo ra những điều không được như ý, rồi cho rằng tháng Chạp là tháng “củ mật”.

Để “xả xui”, giải tỏa căng thẳng, phong tục miền Bắc thường chọn Mùi Già làm nước tắm tẩy trần cuối năm.

Thay vì phải mất công mua cây Mùi Già về đun nấu, giờ đây, Bimore đã có nước Mùi Già được mix với công thức riêng, mang hương thơm sạch sẽ, nhẹ nhàng để xua tan những điều không may mắn.

Không chỉ chứa nước chưng cất Mùi Già tinh khiết, đượm hương truyền thống, công thức HỖN HỢP MÙI GIÀ TẮM GỘI CUỐI NĂM của Bimore còn có nước hoa bưởi và sả chanh, vốn nổi tiếng đem đến hương thơm thanh sạch, xua tan tạp niệm, đem lại cảm giác nhẹ nhõm cho cả cơ thể và tâm hồn. Glycerin dưỡng ẩm kết hợp cùng muối biển Chết đưa khoáng chất vào da, giải tỏa căng thẳng và làm bạn quên đi những điều bực bội trong ngày cuối năm hối hả.

Hãy để HỖN HỢP MÙI GIÀ TẮM GỘI CUỐI NĂM Bimore rửa trôi đi những ưu phiền trong những ngày cuối cùng của năm mới. Hương thơm đồng nội, thuần Việt sẽ dẫn đường cho bạn tìm về hạnh phúc, và sẵn sàng cho một năm mới may mắn, thuận lợi, tươi tắn hơn.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công