Nước tẩy trang chiết xuất gấc - Dịu nhẹ như mùa thu Hà Nội

Cái cảm giác dễ chịu, nhẹ tênh, bao nhiêu muộn phiền cũng bị cuốn trôi đi hết, đấy có thể là mùa thu Hà Nội, cũng có thể là trải nghiệm khi làm sạch bằng Nước tẩy trang chiết xuất gấc của Bimore. Mọi thứ đều dịu dàng, từ cảm giác lướt đi như làn nước trên da mặt, và tất nhiên là sau đó da chẳng có cảm giác nhờn rít, cũng chẳng khô căng. Chỉ là một chai nước tẩy trang thôi, sao mà phải lãng mạn đến như vậy? 

Người ta nói, thứ không thể bỏ lỡ ở Hà Nội khi vào thu, đó là ăn cốm xanh, ôm một bó cúc họa mi, và ngửi hương hoa sữa. Nhưng còn một thứ nữa cũng không thể bỏ lỡ, đó là chai Nước tẩy trang chiết xuất gấc, làm sạch da đơn giản, dịu nhẹ, thậm chí chẳng cần gương soi, chẳng cần rửa mặt cũng có được làn da thoáng sạch mà tận hưởng tiết trời man mác dịu dàng.

Mùa thu thì chỉ kéo dài vài tháng, còn Nước tẩy trang chiết xuất gấc thì bán quanh năm. Mùa thu cũng chỉ có ở Hà Nội, còn Nước tẩy trang chiết xuất gấc thì có thể giao tận nơi tới mọi miền Tổ quốc. Vậy là, tận hưởng cái lãng mạn dịu dàng của mùa thu Hà Nội thì hữu hạn, còn tận hưởng cái nhẹ nhàng thanh khiết của Nước tẩy trang chiết xuất gấc thì là đặc quyền quanh năm ngày tháng, mọi lúc mọi nơi của tín đồ dưỡng da.

Công thức nước tẩy trang độc quyền này, được Bimore nghiên cứu lấy cảm hứng từ mùa thu Hà Nội. Nhưng mùa thu Hà Nội, đôi khi cũng có những lúc ẩm ương, lúc trốn tìm chẳng biết đằng nào mà kiếm. Nhưng xin đảm bảo, Nước tẩy trang chiết xuất gấc thì nhất nhất như một, đã dịu dàng lành tính, là từ giọt đầu tiên đến giọt cuối cùng.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công