Nước tẩy trang có độ PH siêu dịu nhẹ

Nước tẩy trang chiết xuất gấc của Bimore có độ pH 5.6 – một con số lý tưởng để hòa hợp với làn da, nhất là khi da phải chịu nhiều tổn thương dưới ánh nắng mùa hè rực lửa. Độ pH này được Bimore điều chỉnh để vừa làm sạch hiệu quả, vừa không gây khô rát, không kích ứng da. Thậm chí, đây là độ pH khiến Nước tẩy trang Bimore còn “lành” hơn cả... nước máy, làm sạch thuần khiết và tạo cảm giác ẩm mịn dễ chịu.

Chính nhờ đặc tính dịu lành, nhẹ nhàng này, bạn sẽ không ngại làm sạch cho da bất cứ lúc nào, dù là buổi sáng uể oải chẳng muốn bước ra đường, hay buổi chiều muộn khi cần lau đi lớp kem chống nắng. Nước tẩy trang Bimore với thành phần đặc trưng là chiết xuất gấc chứa nhiều chất chống oxy hóa, lại được bổ sung thêm nước chưng cất từ hoa cúc La mã, càng thêm vỗ về, nâng niu làn da sau mỗi ngày hè thiêu đốt.

Không khô rát, đồng thời cũng không nhờn bết, dấp dính mà hoàn toàn thoáng da sau mỗi lần sử dụng, Nước tẩy trang chiết xuất gấc là lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn cần đến “cứu tinh” lúc mồ hôi vã ra như tắm, lúc cần làm sạch để thoa lại kem chống nắng đầu giờ chiều, hay thậm chí là khi bị cắt nước đột ngột vào mùa cao điểm nắng nóng.

Dịu nhẹ, nhưng vẫn cần mẫn làm sạch, Nước tẩy trang Bimore không chỉ làm sạch những lớp kem chống nắng hay trang điểm sương sương đâu nhé. Dù bạn có một khuôn mặt được trang điểm cầu kỳ đến mấy thì chai Nước tẩy trang trong suốt như sương mai này cũng hoàn thành nhiệm vụ làm sạch vô cùng xuất sắc!

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công