Ở đây có bán một mùa hoa Hà Nội

Nếu như ở Nhật người ta cứ mãi thương nhớ mùa hoa anh đào, thì ở Việt Nam, đừng quên rằng chúng ta còn có mùa hoa bưởi.

Hoa anh đào đi vào thơ ca, đi vào trang phục, thì hoa bưởi cũng ướp trọn cái tinh túy của nó lên một phần đời sống ẩm thực, và thói quen làm đẹp gây xao xuyến của biết bao cô gái Hà thành.

Hoa anh đào và hoa bưởi đều có điểm chung là chỉ bung nở trong một thời gian rất ngắn, khiến cho người ta lại càng trân quý mùa hoa ngắn ngủi. Giờ đi trên những con phố, bạn không còn gặp những gánh hoa bưởi trắng ngần nữa, nhưng rất may rằng Mỹ phẩm xanh BiMore đã kịp lưu giữ mùi hương thuần khiết của hoa bưởi trắng trong những chai toner cao cấp được chưng cất vô cùng tỉ mỉ. 

Mùi hương vẹn nguyên của mùa hoa tháng Ba bung tỏa trong mỗi lần xịt Toner hoa bưởi BiMore, đọng lên làn da, mái tóc. Toner BiMore được chưng cất từ hoa bưởi thật, chọn lọc những bông dày cánh, đậm hương nhất, không dùng hương liệu nhân tạo hay chất bảo quản, nên một khi đã bán hết rồi, bạn bắt buộc sẽ phải chờ đến mùa hoa bưởi năm sau.

Dành cho những ai ao ước có thể “buộc gió lại, cho hương đừng bay đi”, dành cho những ai muốn mãi mãi được sống trong tháng Ba Hà Nội, dành cho những ai muốn gửi gắm mùa hoa đất Bắc đến những người yêu dấu ở phương xa. 150ml “mùa hoa tháng Ba” đang được giữ trọn lại trong chai toner xịt xinh xắn này đây.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công