Sáp bôi đuổi muỗi - Bảo bối chăm sóc gia đình

Những ngày chuyển mùa, điều kiện môi trường ẩm dễ khiến muỗi sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Việc "trang bị" sẵn một bảo bối nhỏ có công dụng hiệu quả, bảo vệ làn da trước sự "tấn công" của muỗi, đồng thời, làm dịu vết côn trùng đốt là điều cực kỳ cần thiết cho gia đình bạn.

- Chứa tinh dầu sả và tinh dầu hương thảo cùng với sự bổ sung tinh dầu tràm - là những loại tinh dầu vừa tốt cho sức khỏe, vừa có khả năng xua muỗi hiệu quả.

- Chứa dầu quả bơ thẩm thấu nhanh, nhiều vitamin E và chứa cả omega nên càng thoa da càng mịn mướt. Bên cạnh đó, Sáp Bôi Đuổi Muỗi còn giúp dưỡng mềm da, an toàn và không gây kích ứng để bạn yên tâm sử dụng cho làn da của con nhỏ.

- Có độ bám tốt để duy trì được khả năng xua đuổi muỗi kể cả khi bé đổ mồ hôi trong thời tiết nóng bức.

- Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có thể thoa trực tiếp lên da để tạo hiệu quả đuổi muỗi tốt nhất.

Lưu ý:

♡ Bôi 1 lớp mỏng lên tay chân hoặc các vùng cần tránh muỗi đốt. Dùng được cho cả người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ trên 1 tuổi. Mùi hương từ tinh dầu sả kết hợp tinh dầu hương thảo, tinh dầu tràm sẽ làm muỗi tránh xa, hạn chế muỗi đốt.

♡ Ngoài ra, sáp bôi đuổi muỗi còn có tác dụng làm dịu vết côn trùng đốt. Ngay khi vừa bị đốt, bôi một chút sáp và xoa nhẹ để giảm sưng, ngứa.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công