Sống chậm hơn - Hiểu biết dưỡng da nhiều hơn - Trải nghiệm nhiều hơn - Chia sẻ nhiều hơn

Rất nhiều người đã tranh thủ tận dụng những ngày giãn cách để học thêm một kỹ năng nào đó. Có người thì học thêm một ngoại ngữ, có người học đánh cờ, cũng có người tranh thủ viết hẳn một tác phẩm văn học.

Còn với bạn, một người yêu cái đẹp và biết trân trọng bản thân mình, thì “kỹ năng” mới rất có thể là những kiến thức về chăm sóc da. Với quỹ thời gian dư dả, tại sao ta không tìm hiểu về những thành phần dưỡng da nổi bật, những quy trình chăm sóc da bài bản, và tự khám phá những bí quyết cải thiện làn da từ kinh nghiệm của chính mình?

Sau một mùa giãn cách, bạn có thể đã “tốt nghiệp” và trở thành một beauty blogger, một chuyên gia, một người có khả năng chia sẻ, tư vấn chuyện làm đẹp. Nếu bạn đã yêu mến và sở hữu các sản phẩm của BiMore - Mỹ Phẩm Xanh, hãy tận dụng “kho tàng” ấy để làm đẹp cho bản thân, cả về ngoại hình lẫn kiến thức.

Từ những hiểu biết sâu sắc của mình về chăm sóc da, hãy trải nghiệm BiMore và lan tỏa thói quen chăm sóc da tích cực đến với bạn bè của mình. Có thể ở nơi nào đó, một phụ nữ đang căng thẳng vì cuộc sống giãn cách sẽ tìm thấy niềm vui khi được bạn giới thiệu cách rửa mặt, chống nắng hay massage. Giãn cách về địa lý, nhưng ta vẫn có thể kết nối được về tinh thần, về quan điểm làm đẹp.

Hãy chia sẻ xem hôm nay bạn đã có trải nghiệm gì với BiMore?

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công