Tầm quan trọng của kem dưỡng da vùng mắt trong mùa hè

Sau mỗi một mùa nắng nóng, đôi mắt của bạn có thể lão hóa thêm vài tuổi. Lý do là tia UV cực mạnh trong ánh nắng mặt trời sẽ phá hủy cấu trúc collagen dưới vùng da mắt – một vùng da rất mỏng và nhạy cảm.

Nếu thường xuyên phải nheo mắt dưới ánh nắng gay gắt, bạn cũng sẽ tăng thêm nguy cơ xuất hiện những nếp nhăn và vết chân chim. Vùng da quanh mắt rất cần một sự chăm sóc đặc biệt, với các dưỡng chất giàu độ ẩm để tăng sức đề kháng trước sự tàn phá của mặt trời và thời gian.

Kem xương rồng dưỡng vùng mắt của Bimore có công thức mỏng nhẹ, nhanh thẩm thấu, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng ẩm của Việt Nam.

Không chỉ sử dụng ban đêm để tăng cường tái tạo collagen, Kem xương rồng dưỡng vùng mắt còn có thể dùng ban ngày để bảo vệ da hiệu quả hơn, không gây cay mắt hay ảnh hưởng khi chống nắng, trang điểm.

Tận dụng tối đa thành phần dầu hạt xương rồng cao cấp, tuýp kem dưỡng vùng mắt của Bimore là công thức chống lão hóa hoàn hảo, tăng cường bảo vệ vùng da quanh cửa sổ tâm hồn dưới thời tiết khắc nghiệt.

Với những tín đồ yêu cái đẹp đích thực thì tuýp Kem xương rồng dưỡng vùng mắt còn quan trọng hơn bất cứ chiếc kính râm thời thượng nào, và là sản phẩm không thể thiếu trong thói quen dưỡng da chậm mỗi tối.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công