Tìm lại mái tóc đầy sức sống

Nếu đã trang điểm lộng lẫy mà diện mạo vẫn thiếu sức sống, thì có thể là bởi mái tóc của bạn đang xơ yếu và cần được phục hồi. Tại Bimore, bạn có thể tìm thấy đầy đủ trọn bộ các sản phẩm chăm sóc tóc giàu dinh dưỡng, không chứa hóa chất độc hại, giúp khôi phục độ ẩm mượt và mật độ tóc dày khỏe.

Cặp đôi Gội đầu thảo mộc 7in1Kem xả thảo mộc 7in1 giúp tạo ra khác biệt lớn sau mỗi lần gội đầu, tạo ra trải nghiệm như được gội đầu dưỡng sinh tại spa.

Công thức thuần thiên nhiên của Bimore giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, vỗ về và thanh lọc da đầu, cho từng sợi tóc hấp thụ dưỡng chất hiệu quả. Trải nghiệm gội và xả với bộ đôi 7in1 của Bimore giúp tóc suôn mềm hơn, giống như được tái sinh với làn nước tinh khiết, bồng bềnh và tơi sạch.

Trải nghiệm dưỡng tóc trọn bộ của Bimore còn bao gồm cả bước tăng cường trước và sau mỗi lần gội. Chu trình khép kín được bổ sung thêm Ủ tóc 7in1 độc quyền và Nước dưỡng thúc đẩy mọc tóc, tạo môi trường tối ưu cho nang tóc được chữa lành và thẩm thấu chất dinh dưỡng. Rất nhiều mái tóc đã trở nên nhanh dài, chắc khỏe hơn khi massage ủ tóc và kiên trì dưỡng ẩm hàng ngày.

Cả 4 sản phẩm dưỡng tóc của Bimore đều phát huy tối ưu công dụng từ các thành phần thảo mộc, từ bồ kết, mần trầu, hà thủ ô đến vỏ bưởi, vitamin E và đặc biệt là dầu gấc.

Các loại thảo mộc quen thuộc này đều giúp cải thiện tình trạng gãy rụng, làm tóc hết bết xẹp, bảo vệ tóc khỏi các tác động xấu từ môi trường. Mái tóc bạn cũng xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất, vậy nên dầu Gội đầu thảo mộc, Kem xả thảo mộc, Ủ tóc 7in1 và Nước dưỡng thúc đẩy mọc tóc Bimore được tạo ra là để đem đến điều tốt đẹp nhất ấy đến cho bạn đấy‼️

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công