Tìm lại tự tin cho làn da thâm nám với BiMore Cochinchin

Các chị em có cần phải cúi gằm gương mặt đang “loang lổ” những vết thâm sau mụn? Và có cần phải trốn sau nhiều lớp filter hiệu ứng chỉnh ảnh để người khác không nhìn thấy những mảng nám trên da mặt?

Nếu đã tìm đến dòng sản phẩm từ gấc BiMore Cochinchin, thì Mỹ phẩm xanh xin khẳng định rằng “Không!”. Không cần phải xấu hổ hay tự ti che giấu làn da của mình nữa. Dưỡng chất trong dầu gấc được ứng dụng trong các sản phẩm BiMore Cochinchin chính là chìa khóa bạn đang tìm kiếm, để giành lại tự tin.

Vì sao ư? Vì dầu gấc chứa nhiều vitamin A – thành phần giúp tái tạo da, tìm lại sức sống tự nhiên của làn da. Có lẽ không ít phụ nữ chẳng may có làn da thâm nám luôn ước ao có một cơ hội để “thay da đổi thịt”, và chính dầu gấc trong mỹ phẩm BiMore Cochinchin sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Dầu gấc trong mỹ phẩm BiMore Cochinchin chính là tấm lá chắn tuyệt diệu bảo vệ làn da khỏi “kẻ thù” gây ra thâm nám – ánh nắng mặt trời. Vậy nên chỉ khi tìm đến với BiMore Cochinchin, các nàng mới có thể tiếp cận được với loại kem chống nắng duy nhất chứa dầu gấc. Cũng chỉ có Mỹ Phẩm Xanh BiMore mới thực sự tâm huyết để phát triển các công thức mặt nạ dưỡng da chứa dầu gấc để tăng cường sức đề kháng cho da, đem lại làn da rạng rỡ không thâm nám trong mọi quy trình dưỡng da.

Dầu gấc là thành phần ngừa nám, mờ thâm, dưỡng sáng da hiệu quả, an toàn mà giá thành lại hết sức bình dân. Vì vậy, dòng mỹ phẩm gấc BiMore Cochinchin có thể giúp chị em phụ nữ tự tin tìm lại làn da sáng mịn, hết thâm, không lo nám sạm bất kể họ làm công việc gì, có thu nhập ra sao, sống ở nông thôn hay thành thị.

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang...

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang như thế nào cho sạch sâu?

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng...

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ...

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công