Tín đồ giày cao gót đã "thỉnh" được chai dầu massage hạt gấc này về chưa?

Đôi chân thanh thoát đứng trên giày cao gót cả ngày dài chắc chắn cần được xoa bóp nâng niu mỗi tối để bạn lại có thể sải bước tự tin vào ngày hôm sau. Một loại dầu massage vừa giúp giảm nhức đau, vừa giúp làm mềm da chân chính là món đồ làm đẹp bí mật mà phụ nữ không thể sống thiếu!

Dầu massage Hạt gấc BiMore đặc biệt ở chỗ, nó không chỉ giảm đau, giảm sưng phần mềm, mà còn giảm đau xương khớp, tác động sâu tới nguyên nhân cốt lõi của những cơn đau do đi giày cao gót. Dù có đi giày hàng hiệu vừa vặn đến đâu, khi đứng nhiều trong thời gian vài tiếng đồng hồ mỗi ngày, chân bạn chắc chắn sẽ không thể thoải mái như người chỉ đi giày bệt được. Nếu đã gò ép bản thân để tạo diện mạo chỉn chu xinh đẹp cả ngày, hãy dành 5-10 phút mỗi tối để nạp năng lượng cho đôi chân, thả lỏng và thư giãn khi xoa bóp với Dầu massage Hạt gấc.

Dầu hạt gấc kết hợp với thành phần dầu hạt mỡ và vitamin E còn có tác dụng dưỡng da chân mềm mại, giảm các vùng da chai sần do cọ xát với những vị trí đặc biệt như mũi giày, gót giày. Các động tác massage cũng góp phần rất quan trọng trong việc phòng ngừa các biến dạng về cấu trúc xương bàn chân do ảnh hưởng của giày cao gót.

Massage, hoặc ngâm chân với Dầu massage Hạt gấc BiMore đều đặn còn là cách để bạn khử mùi hôi chân hiệu quả, kháng viêm, ngừa nấm, lại thấy sảng khoái hơn khi các mạch máu dưới bàn chân được lưu thông nhờ sự hỗ trợ của các loại tinh dầu.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công