Trang điểm chống nắng xinh đẹp để đi chơi Tết nào

Hôm nay Mùng 3 rồi, mọi “nghĩa vụ” ngày Tết có thể được tạm gác sang một bên để chúng ta đi chơi du xuân và diện đồ xinh đẹp.

Dù nàng định chụp hình theo phong cách truyền thống, hiện đại hay “hoang dại tự do”, thì đừng quên trang điểm và chống nắng với Kem phấn tươi BB chống nắng của Bimore.

Nếu bạn đã có sẵn sản phẩm này tại nhà rồi, thì sẽ thấy là phiên bản mới của Kem phấn tươi BB chống nắng cực kì nhỏ xinh, có thể bỏ vừa trong túi xách hoặc túi áo. Vậy nên, nếu chụp ảnh, du xuân hết cả buổi sáng thì chúng ta cũng tiện dặm lại kem phấn, cho lớp nền mịn đẹp và làn da được chống nắng kĩ càng.

Tuy Bimore đã sản xuất phiên bản mini chỉ 10ml, nhưng có vẻ cũng có nhiều khách hàng “lười” dùng Kem phấn tươi BB chống nắng. Có lẽ là vì các nàng đã có ý thức dưỡng da, nên “mặt mộc” của nàng cũng đã khá xinh tươi rồi. Vậy nên, dịp Tết chính là cơ hội để chúng ta trải nghiệm khả năng che phủ, làm điệu của Kem phấn tươi BB nhiều hơn.

Hãy yên tâm rằng Kem phấn tươi BB vẫn tạo lớp nền rất tự nhiên, dễ sử dụng. Hãy cứ coi như Kem phấn tươi BB chống nắng là một loại “kem chống nắng điệu đà” dành riêng cho ngày Tết, giúp chúng ta ăn ảnh hơn trong những bức ảnh du xuân. Nếu không có kế hoạch đi chơi mà chỉ ở nhà đón khách, thì một lớp Kem phấn tươi BB chống nắng cũng sẽ giúp bạn trở thành một vị chủ nhà xinh đẹp và tươi tắn.

Trong thời tiết hanh khô của ngày Tết, Kem phấn tươi BB sẽ hỗ trợ cấp ẩm cho lớp nền luôn mướt mịn, và thậm chí khách đến chơi nhà còn ngỡ rằng dù bạn không trang điểm gì mà vẫn thật quyến rũ, tự tin.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công