Trang điểm nhẹ ban ngày với bộ số 7 BiMore Care Cochinchin

TRANG ĐIỂM NHẸ BAN NGÀY VỚI BỘ SỐ 7 BIMORE CARE COCHINCHIN

- Kem chống nắng vật lý thảo mộc
- Kem phấn tươi BB chống nắng
- Son Gấc xương rồng
- Son lỳ Bambi-lipstick
- Cọ son môi
- Nước hoa khô

 

 

BIMORE CARE TRANG ĐIỂM NHẸ BAN NGÀY – TÔN VINH NÉT NỮ TÍNH TỰ NHIÊN

Là một thương hiệu mỹ phẩm yêu những nguyên liệu tự nhiên, nên Mỹ phẩm xanh cũng muốn truyền cảm hứng cho khách hàng của mình với phong cách trang điểm tự nhiên nhất, tôn vinh sự tự tin tỏa ra từ phong thái thật của mình. Bộ sản phẩm BiMore Care Trang điểm nhẹ ban ngày cung cấp những sản phẩm cơ bản nhất, giúp mọi phụ nữ tiết kiệm được thời gian trang điểm nhưng vẫn gây ấn tượng tốt với người xung quanh.

Kem chống nắng vật lý thảo mộc chính là bước chuyển giao hoàn hảo giữa quy trình dưỡng da và trang điểm. Không chỉ giúp tạo lớp màng bảo vệ da tối ưu dưới tia tử ngoại gây lão hóa, Kem chống nắng vật lý thảo mộc còn có hiệu ứng nâng tông nhẹ, giúp gương mặt tươi sáng hơn, mang tác dụng như kem lót trang điểm.

Sau khi thoa Kem chống nắng vật lý thảo mộc, bạn tiếp tục dùng một lớp mỏng Kem phấn tươi BB chống nắng. Đây là công thức kem nền trang điểm siêu mỏng mịn tự nhiên, không gây bí da, lại tạo thêm một lớp màng chống nắng nữa để bạn tự tin dạo phố cả ngày dài. Tông màu của Kem phấn tươi BB đã được Mỹ phẩm xanh lựa chọn kỹ càng để phù hợp với hầu hết tông da của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phù hợp với phong cách trang điểm đi làm, đi học hàng ngày.

Khi khuôn mặt đã đủ tươi sáng rồi thì bạn chỉ cần tạo điểm nhấn cho nụ cười rạng rỡ nữa thôi. Nụ cười muốn rạng rỡ thì trước hết đôi môi phải được dưỡng ẩm căng mọng với Son dưỡng gấc xương rồng. Sau đó, màu son bạn chọn từ bộ sưu tập Son lì BambiLipstick sẽ lên môi đều, nổi bật và bền màu hơn. Kể cả cô nàng vụng về nhất cũng có thể tự tin thoa son nếu dùng kèm với cây cọ son môi trong bộ sản phẩm này nhé, không lo lem son và dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt của màu son theo phong cách mình lựa chọn.

Bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ bộ sản phẩm trang điểm nào khác một hộp Nước hoa khô siêu tinh tế như ở BiMore Care trang điểm nhẹ ban ngày. Mùi hương dịu dàng, nữ tính của Nước hoa khô hoàn toàn đồng điệu với kiểu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà bạn chọn, lại hoàn tất dấu ấn nữ tính, giúp bạn thêm tự tin kể cả khi đứng bên cạnh những cô gái trang điểm cầu kỳ khác.

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang...

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang như thế nào cho sạch sâu?

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng...

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ...

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công