Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, nhìn thì xinh nhưng có cần thiết không?

Những chiếc tủ lạnh mini chuyên để cất mỹ phẩm đang trở thành một niềm ao ước của những tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh riêng là không cần thiết, vì trong các sản phẩm mỹ phẩm thông thường đã có chất bảo quản để đảm bảo sản phẩm ổn định mà không cần giữ lạnh.

Công dụng rõ rệt nhất của tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm chính là giúp tạo hiệu ứng làm mát. Hiệu ứng này sẽ giúp thư giãn cho làn da, đem lại cảm giác sảng khoái khi dùng vào mùa hè. Một trong những sản phẩm thường được bảo quản trong tủ lạnh chính là các loại mặt nạ dạng miếng, nếu đắp khi được làm lạnh sẽ khiến da có cảm giác săn chắc hơn.

Nếu bạn là tín đồ của mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ, thì tủ lạnh mini sẽ càng cần thiết. Bởi lẽ, các sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ thường không sử dụng các chất bảo quản hóa học, do đó, dưỡng chất trong mỹ phẩm sẽ dễ bị oxy hóa, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng của vùng nhiệt đới.

Bảo quản mỹ phẩm thiên nhiên trong tủ lạnh riêng sẽ giúp bạn tận hưởng hiệu quả của các thành phần tự nhiên cho đến khi dùng hết, giúp tiết kiệm và cũng tăng khả năng cải thiện làn da.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công