Ủ tóc trước khi gội tạo ra khác biệt như thế nào?

Đầu tư thêm 60 phút để Ủ TRƯỚC MÔI LẦN GỘI có thể giúp bạn có mái tóc dày và dài hơn 60% những người khác. Điều đó có thể là sự thật bởi:

- Da đầu được thẩm thấu những dưỡng chất giá trị từ các loại dầu dưỡng và tinh dầu đậm đặc.

- Độ pH cân bằng tự nhiên giúp giảm gàu tối ưu mà không phải dùng hoạt chất tẩy rửa mạnh.

- Tóc suôn mượt, giảm gãy rụng ngay trong quá trình gội.

Những loại dầu thực vật có khả năng thúc đẩy mọc tóc như dầu castor hay thậm chí là dầu gấc, thường có kết cấu rất đậm đặc. Nếu bạn chỉ dùng để massage sau khi gội thì tóc sẽ dễ bị bết xẹp, từ đó không thể sử dụng đầy đủ liều lượng giúp tạo ra hiệu quả khác biệt.

Ngược lại, nếu bạn dùng các hỗn hợp dầu dưỡng này, kết hợp với các loại tinh dầu thúc đẩy mọc tóc như tinh dầu hương nhu, vỏ bưởi và dùng phương pháp Ủ TÓC TRƯỚC KHI GỘI, thì có thể sử dụng liều lượng đúng để phát huy tác dụng. Sau đó, chỉ cần gội sạch với dầu gội thảo mộc là tóc sẽ tơi mềm, suôn mượt, không lo bết xẹp và sợi tóc sẽ chắc khỏe hơn.

Thói quen Ủ TÓC TRƯỚC KHI GỘI cũng giống như thói quen đắp mặt nạ thường xuyên cho da đầu, vừa giúp thanh lọc, detox, vừa cung cấp tối ưu những dưỡng chất mà mái tóc cần hấp thu từ sâu bên trong.

Để hỗ trợ thói quen này, Bimore đã phát triển sản phẩm Hỗn hợp ủ tóc 7in1 gồm đầy đủ các thành phần lý tưởng nhất để ủ tóc, bạn có thể kết hợp thêm với Giấm táo mèo để hỗn hợp nhanh thấm hơn mỗi lần ủ.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công