Vì sao bạn nên dưỡng da tay với vitamin A?

Bởi vì ai mà chẳng mong muốn có đôi bàn tay ngọc ngà vừa mềm mại trẻ trung vừa tươi sáng không thâm nám, nhăn nheo, đồi mồi?

Vitamin A là một thành phần dưỡng da tuyệt vời bởi nó là chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả cho da tay.

Vì sao da tay chúng ta kém mịn màng, lại còn dễ mang dấu hiệu của thời gian ạ?

Bởi vì lúc ở ngoài trời thì da tay phải tiếp xúc với ánh nắng, khói bụi; lúc ở trong nhà thì phải tiếp xúc với nhiều chất tẩy rửa lúc dọn dẹp, chăm sóc gia đình. Tất cả những tác nhân đó đều gây “ô xy hóa” cho làn da, và bạn cần cấp cứu ngay bằng chất chống oxy hóa dồi dào trong vitamin A.

Kiếm đâu ra sản phẩm dưỡng da tay giàu vitamin A bây giờ?

Mỹ phẩm xanh BiMore đã có Bơ gấc dưỡng da tay, với thành phần dầu gấc ép lạnh tiêu chuẩn xuất khẩu giữ nguyên hàm lượng vitamin A trứ danh của dầu gấc. Kết hợp với các thành phần cấp ẩm mềm mịn, cùng hương va ni ngọt ngào, Bơ gấc dưỡng da tay BiMore giúp chăm sóc da tay hiệu quả và là phút giây thư giãn khiến bạn thêm nâng niu đôi bàn tay của mình.

Thường xuyên dưỡng da tay với Bơ gấc giàu vitamin A có giúp ngăn ngừa dấu hiệu tuổi tác của bàn tay không?

Có chứ, vì vitamin A trong Bơ gấc sẽ kích thích tái tạo tế bào da, tạm biệt làn da tay nhăn nheo thiếu sức sống. Mùa Hè là mùa kết nối, mùa được nắm tay những người bạn, người đồng chí, tại sao lại không tranh thủ chăm sóc cho một cái nắm tay tràn trề vẻ tươi trẻ thanh xuân chứ? 

Vitamin A trong Bơ gấc dưỡng da tay có giúp da sáng mịn tự tin hơn không?

Tuyệt vời luôn! Vì dầu gấc trong các công thức mỹ phẩm của BiMore đã quá nổi tiếng với khả năng dưỡng sáng da an toàn và ngăn ngừa ảnh hưởng của ánh nắng rồi. Nếu suốt thời gian qua bạn đã để da tay bị thâm sạm, đồi mồi thì Bơ gấc dưỡng da tay sẽ giúp phục hồi lại làn da ấy, trả lại cho bạn đôi tay nữ tính, cử chỉ uyển chuyển thướt tha chữ A kéo dài nha!

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công