Vì sao dầu hạt chanh leo ở Bimore có giá tốt như vậy?

Với những tín đồ dưỡng da bằng dầu, khi mới nhìn bảng giá Dầu hạt chanh leo tại BiMore, bạn có khi còn tưởng giá bán bị viết thiếu một số 0. Nhưng bạn không nhìn nhầm đâu, Dầu hạt chanh leo BiMore có giá thành quá sức tuyệt vời khi so sánh với sản phẩm ngoại nhập.

Hẳn điều này sẽ khiến không ít người nghi ngại về chất lượng sản phẩm. Nhưng hãy cùng nói một chút về nguồn gốc xuất xứ của Dầu hạt chanh leo BiMore nhé.

Dầu được ép trực tiếp từ nguồn chanh leo trong nước, mà như chúng ta đều đã biết, trong những năm gần đây, Việt Nam đang có thế mạnh rất lớn về xuất khẩu chanh leo. Với lợi thế về khí hậu, quả chanh leo tím Việt Nam có chất lượng dinh dưỡng cao, được nhiều thị trường khó tính chào đón, giá thành lại hết sức phải chăng.

Dầu hạt chanh leo BiMore được sản xuất bằng công nghệ ép lạnh khép kín hoàn toàn tự động độc quyền tại Việt Nam. Do đó, bạn sẽ thấy mùi dầu có hương hắc nhẹ đặc trưng của hạt chanh leo, màu vàng đẹp mắt và kết cấu rất mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu. Tỷ lệ các acid béo trong Dầu hạt chanh leo BiMore phù hợp để sử dụng dưỡng da trực tiếp, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt rất tốt cho da dầu mụn.

Chính các khách hàng của BiMore là người trải nghiệm và kiểm chứng cho hiệu quả của Dầu hạt chanh leo. Mỗi lần sử dụng, các chị em chỉ cần dùng khoảng 2-3 giọt Dầu hạt chanh leo massage đều lên da mặt, nếu mùa Đông thì có thể tăng. Khi sử dụng đều đặn, Dầu hạt chanh leo BiMore sẽ giúp làm sáng da, mờ vết thâm, da mềm mịn, đều màu. Đặc biệt, khi dưỡng ẩm với Dầu hạt chanh leo BiMore vào buổi tối, da sẽ không đổ dầu nhiều vào buổi sáng.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công