Vừa chống nắng - Vừa tiệp màu da

Thực ra Bimore đã bắt kịp xu hướng “kem chống nắng có màu” từ khá lâu với Kem phấn tươi BB chống nắng.

Về bản chất thì đây chính là một tuýp kem chống nắng phổ rộng SPF 25 PA+++, bảo vệ da dưới cả tia UVA và UVB, lại được bổ sung thêm lớp màu để tiệp với tông da tự nhiên của người Việt Nam, cùng với độ che phủ khá, bền màu, thay thế cho kem nền trang điểm.

Những cô nàng nào thích trang điểm – chống nắng 2 trong 1 thì luôn luôn tin tưởng Kem phấn tươi BB, nhất là với môi trường công sở nhẹ nhàng, thanh lịch và không kém phần bận rộn.

Kem phấn tươi BB được bổ sung thêm oxide sắt, vừa để tạo màu tiệp da, vừa tăng cường thêm khả năng chống nắng chuyên sâu, nên đây không chỉ là một tuýp kem cho nàng “điệu” mà còn rất thiết thực.

Vừa trang điểm mà lại vừa dưỡng da, vừa bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời – Đây là công dụng thực tế của Kem phấn tươi BB. Bạn cũng không cần phải lo cảm giác “mặt trắng hơn người” vì Kem phấn tươi BB có tông màu nude rất tự nhiên, mỏng nhẹ, thoa một lớp khiến quầng thâm và khuyết điểm mờ hẳn đi mà vẫn “tự nhiên như mặt mộc”.

Tuýp Kem phấn tươi BB nhỏ xíu chỉ 10ml giúp bạn mang theo mọi lúc mọi nơi, nhưng vẫn đồng hành được khá lâu vì chất kem cô đặc, tiết kiệm gấp nhiều lần các loại kem nền thông thường khác. Công thức Kem phấn tươi BB cũng khá dễ sử dụng, phù hợp cho cả những cô nàng không thành thạo việc trang điểm cầu kỳ. Tùy vào nhu cầu và từng dịp trang điểm, bạn có thể dùng 1 hoặc 2-3 lớp Kem phấn tươi BB để tăng độ chống nắng và tạo lớp nền lộng lẫy hơn.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công