Phục hồi da như thế nào?

Để “hồi sức cấp cứu” cho làn da cháy nắng, da vừa tổn thương sau mụn, hoặc vừa trải qua đợt kích ứng thời tiết... sẽ cần sản phẩm với các thành phần có khả năng làm dịu tổn thương, cung cấp các chất chống oxy hóa để ngăn chặn quá trình phá hủy cấu trúc da. Và Tinh chất Phục hồi da từ Mỹ phẩm xanh Bambi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn đó.

Tinh chất Phục hồi da sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng ngay sau bước Toner/Lotion, giúp da giữ nước và làm dịu các triệu chứng như mẩn đỏ, ngứa rát, khôi phục lại hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Khi da đang yếu tới mức không thể hấp thu dưỡng chất từ bất cứ loại mặt nạ bồi bổ nào, thì rất cần vài giọt Tinh chất Phục hồi da cũng có thể giúp làn da tìm lại sức sống, dịu đi ngay cảm giác căng thẳng khi da phải chống chọi với những tác nhân gây kích ứng từ môi trường.

Đặc biệt, nếu da bạn đang hết sức nhạy cảm, ví dụ như khi vừa nặn mụn xong, thì Tinh chất Phục hồi da thực sự là một cứu tinh xoa dịu làn da và ngăn ngừa tổn thương.

Tinh chất Phục hồi da của Mỹ phẩm xanh Bambi đảm bảo sự nâng niu dịu nhẹ nhất với làn da, giống như những giọt nước thần diệu kỳ tìm lại vẻ tươi trẻ, khỏe khoắn cho làn da, cho bạn tự tin tận hưởng mùa hè mà không cần phải trốn trong bóng tối.

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Mùi hương cơ thể của bạn "mách"...

Mùi hương cơ thể của bạn "mách" chàng điều gì?

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm...

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm lâu quyến rũ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công